Giới thiệu công ty

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Ăn uống F&B, Công ty TNHH Phát triển Toàn cầu Hoa Linh luôn là Đối tác Số 1 của những Thương hiệu lớn và tin cậy.

Hoa Linh hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất nước suối khoáng lớn nhất Phú Thọ. Nhà máy được xây dựng tại vùng khoáng nóng nổi tiếng Thanh Thủy. Tại đây, Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm Nước suối khoáng đóng chai, đóng bình mang thương hiệu Arlo. Là thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường, nhưng với những giá trị to lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng, Nước suối khoáng đóng bình Arlo đã nhanh chóng nhận được sự tin dùng của đa số khách hàng.

Những đối tác lớn đang làm việc với Hoa Linh như: Khách sạn quay 360  độ ZoomX; Cộng đồng 2600 Doanh nghiệp BNI; các chuỗi thực phẩm sạch: Hưng Long Mart, F99, Cá Sông Đà,… và hàng nghìn nhà hàng, khách hàng khác.

Bên cạnh đó, Hoa Linh còn là Nhà Phân phối Độc quyền sản phẩm Nước khoáng Cao cấp Thiên nhiên Alba. Thương hiệu Alba hiện là số 1 trên thị trường, được nhiều đối tác lớn yêu thương, tin dùng và hợp tác. Có thể kể đến như: Sofitel, Sheraton, Marriott, InterContinental, The Oceans Villas, The Nam Hải, Vinmart, K+, Vietnam Airline, Vietjet Air,…

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn của công ty:

Công ty TNHH Phát triển toàn cầu Hoa Linh định hướng phát triển thành một tổng công ty lớn trong ngành dịch vụ F&B.Sản phẩm và thương hiệu chủ lực của công ty là nước khoáng thiên nhiên cao cấp Alba và nước suối thiên nhiên Arlo mang lại giá trị sức khỏe toàn diện cho công đồng người tiêu dùng Việt Nam và nước ngoài.

Sứ mệnh của công ty:

VÌ MỘT CUỘC SỐNG KHỎE HƠN CHO NGƯỜI VIỆT

Giá trị cốt lõi

-HOALINH đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng của kinh doanh.Chúng tôi tôn trọng pháp luật,duy trì đạo đức nghề nghiệp , đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất

-HOALINH luôn lấy khách hàng làm trung tâm,đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu,nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm,dịch vụ hoàn hảo nhất.SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

-HOALINH đặt chữ TÍN lên hàng đầu,nỗ lực hết mình để thực hiện và đảm bảo đúng cam kết với khách hàng.

HOALINH xây dựng mối quan hệ khách hàng ,đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí, tình thân ái và tính nhân văn.Luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất của công ty.Luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, giúp người lao động phát huy hết khả năng của mình.

Tâm niệm một Thương hiệu Tin cậy phải là Thương hiệu có khả năng cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao cộng với sự phục vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, hoàn thiện mình hơn nữa để trở thành Đối tác tin cậy của các Quý Khách hàng và mong mang đến cho cộng đồng nhiều Giá trị tốt đẹp hơn nữa.

Chứng nhận và giải thưởng